Tròng kính chiết suất 1.74 thương hiệu Rogerson siêu mỏng chống ánh sáng xanh

 Giá: 2.000.000 vnđ / Cặp

Tròng kính Rogerson 1.74 ASP là tròng kính chiết suất cao phù hợp những bạn có độ cận từ 7 đến 15 độ, được khách hàng luôn luôn tin dùng bởi giá cả cũng như tính năng cao cấp mà tròng kính mang lại

hiện sản phẩm đang được phôi phối tại Mắt Kính Sài Gòn One

√ Chống chói chống UV
√ Chống ánh sáng xanh máy tính và điện thoại
√ Chuyên dụng cho lái xe ban đêm
√ Tròng kính chống trầy tốt
√ Chống bám bụi, chống loang nước khi đi mưa
√ Tròng kính chiết suất cao 1.61 mỏng hơn tròng bình thường đến 45%

 


Tính năng nổi bật tròng kính chiết suất 1.74 chống ánh sáng xanh Rogerson
– Dưới tiền đề Tia cực tím trong ánh sáng bình thường, bề mặt trước và sau của tròng kính đều có thể ngăn chặn tia cực tím (UV400). Nguyên tắc của nó giống như chúng ta thoa một lớp kem chống nắng trên da khi đi ra ngoài.


– Với loại tròng kính có ký hiệu ASP ( Aspherical Lens – Thấu Kính Phẳng ) thì sản phẩm này sẽ được tích hợp tính năng đó là thấu kính có bề mặt phẳng hoặc gần như phẳng (khác với các thấu kính bề mặt hình cầu truyền thống), được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến nhằm giảm hoặc triệt tiêu các hiện tượng sai lệch hình ảnh như cầu sai.

– Chỉ số Power USH: Được biết đến với ý nghĩa sản phẩm được ứng dụng tính năng lớp phủ thông minh giúp ngăn ngừa phần ánh sáng xanh có hại khi sử dụng các thiết bị điện tử thời gian dài.

– Chỉ số Perfect UV: Giúp chống ánh sáng xanh tím có hại khi xem điện thoại, máy tính, tiếp xúc với đèn led…
Đối tượng khuyên dùng: người có độ cận cao, người thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, sử dụng thiết bị điện tử như máy vi tính, smartphone… thường xuyên làm việc dưới ánh sáng mạnh.

Không có nhận xét nào